Tin của khoa

Chúc mừng cô Đinh Thị Thúy Hằng được phong học hàm Phó Giáo Sư

20/11/2009 16:49

Sáng 20/11/2009 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, cô Đinh Thị Thúy Hằng, trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã được phong học hàm Phó Giáo Sư ngành Báo chí học.

 
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trao tặng quyết định phong học hàm Phó Giáo Sư cho cô Đinh Thị Thúy Hằng 
 
 
Việc phong tặng chức danh Giáo Sư và Phó Giáo Sư là sự ghi nhận của Nhà nước và giới hàm lâm đối với những cống hiến bền bỉ và có ý nghĩa to lớn của những nhà nghiên cứu và giảng viên trong nhiều lĩnh vực khoa học. Trong đợt phong tặng chức danh năm 2009 này, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo vô cùng tự hào vì cô giáo trưởng khoa đã nhận được chức danh Phó Giáo Sư. Chúng em kính chúc cô dồi dào sức khỏe để tiếp tục là người dẫn đường đầy nhiệt tâm cho các thế hệ giảng viên và sinh viên ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo ở Việt Nam.

 

 


Cô Đinh Thị Thúy Hằng nhận bằng cử nhân về ngôn ngữ và văn hóa Nga tại đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Sau đó cô đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm báo tại đài truyền hình Việt Nam. Từ năm 1999, cô đã học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Tổng hợp Công nghệ Sydney. Cô Đinh Thị Thúy Hằng nhận bằng Tiến sĩ ngành truyền thông tại Đại học Tổng hợp Công nghệ Sydney năm 2003.

 

 


 

 

Từ năm 2004, TS. Đinh Thị Thúy Hằng công tác tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ năm 2006, cô đảm nhiệm cương vị trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nơi đầu tiên đào tạo ngành Quan hệ công chúng ở bậc đại học tại Việt Nam. Năm 2009, cô được phong tặng chức danh Phó Giáo Sư ngành Báo chí học. PGS. TS. Đinh Thị Thúy Hằng hiện còn là Phó giám đốc phụ trách đào tạo của Trung tâm Đào tạo Hội nhà báo Việt Nam. Đồng thời, cô là cố vấn cao cấp trong dự án đào tạo nâng cao báo chí Việt Nam - Thụy Điển.

 

 


 

 

 

Trong vòng 3 năm trở lại đây, PGS. TS. Đinh Thị Thúy Hằng đã nghiên cứu và xuất bản nhiều ấn phẩm trong lĩnh vực truyền thông. Tiêu biểu là các cuốn sách: PR kiến thức cơ bản và đạo đức nghề nghiệp (Nxb Lao động XH 2007), PR lý thuyết và thực tiễn (Nxb Lao động XH 2008), Báo chí thế giới và xu hướng phát triển (Nxb Thông tấn 2008). Hiện nay PGS. TS. Đinh Thị Thúy Hằng đang làm chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ về "lý thuyết và thực tiễn Quảng cáo nhìn từ góc độ quản lý truyền thông". PGS. TS. Đinh Thị Thúy Hằng còn tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và quốc tế.

 
Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •