Tin của khoa

Khai giảng các khóa đào tạo chuyên sâu PR- Truyền thông và Tổ chức sự kiện tháng 5/2013

26/04/2013 14:50

Khoa Quan hệ công chúng- Quảng cáo mở khóa đào tạo ngắn hạn “PR – Truyền thông chuyên nghiệp” nhằm cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản về PR thông qua bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp cùng những câu chuyện kinh nghiệm thực tế của chính giảng viên.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nền kinh tế cạnh tranh sôi động không ngừng đặt ra cho các tổ chức, doanh nghiệp bài toán làm sao để giữ vững và mở rộng thị phần. Cũng bởi lẽ đó, hoạt động PR- truyền thông ra đời như một loại vũ khí lợi hại trong chiến lược xây dựng, củng cố, bảo vệ thương hiệu.

Không chỉ càng ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp, PR- Truyền thông còn có sức hấp dẫn đặc thù đến từ sự mới mẻ, năng động, sáng tạo. Không khó để lý giải vì sao PR lại là một trong những ngành nghề được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về PR- Truyền thông vẫn còn khá khiêm tốn.

 


Là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đào tạo PR như một ngành học chuyên biệt, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tự hào là cái nôi cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp hoạt động trên lĩnh vực PR- Truyền thông. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của đông đảo các bạn trẻ, các cơ quan, doanh nghiệp, Khoa Quan hệ công chúng- Quảng cáo mở khóa đào tạo ngắn hạn "PR - Truyền thông chuyên nghiệp". Khóa học hi vọng mang tới cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản về PR thông qua bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp cùng những câu chuyện kinh nghiệm thực tế của chính giảng viên.
 
 Cô Đinh Thị Thúy Hằng- Trưởng khoa QHCC-QC trực tiếp
tham gia giảng day tại khóa học
Đến với khóa học , các bạn sẽ được tham gia vào 10 buổi học vô cùng sôi động, thú vị với các giảng viên uy tín, thân thiện, nhiệt tình. Hai giờ học mỗi buổi trôi đi nhẹ nhàng, thoải mái với các hoạt động trao đổi, làm việc nhóm và tham gia các trò chơi của các học viên. Với sự bài bản, chuyên nghiệp trong đào tạo, sự uy tín của đội ngũ giảng viên, khóa học đã thu hút và chinh phục rất nhiều học viên thuộc rất nhiều đối tượng khác nhau. Khóa học cũng vinh dự được không ít doanh nghiệp mời tham gia đào tạo kiến thức, kỹ năng PR- Truyền thông cho nhân viên của chính công ty họ.
Đội ngũ giảng viên của khóa học là những người không chỉ được đào tạo bài bản về truyền thông tại nước ngoài mà còn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Những email giữa học viên và giảng viên vẫn còn được trao đổi qua lại kể cả khi khóa học đã kết thúc. Những tâm sự chân thành của các học viên là nguồn động lực rất lớn cho các thầy cô. Đó cũng là lý do vì sao khóa học được tổ chức thường xuyên mà luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn.
"Em cảm ơn cô giáo...!
Qua khóa học vừa rồi em đã có đôi chút hiểu biết về PR là như thế nào..!
Thời gian cô giảng dạy trên lớp đối với em là ngắn nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng trong em như cách cô giáo giảng bài, những câu chuyện vui nhưng đầy ý nghĩa mà cô đã kể... Sau khóa học này em thực sự muốn theo đuổi nghề này cô ạ..."
(Email của bạn ở địa chỉ linhku***@gmail.com, học viên khóa tháng 4/2013)
 
 Hoạt động sôi nổi trong giờ học "Viết cho PR" tại khóa học tháng 4/2013
 
Khóa học "PR- Truyền thông chuyên nghiệp" cung cấp cho bạn 3 kỹ năng cơ bản, quan trọng nhất của PR, đó là Viết cho PR, Tổ chức sự kiện và Lập kế hoạch Truyền thông chiến lược. Tuy nhiên, Khoa Quan hệ Công chúng- Quảng cáo cũng mở thêm khóa học chuyên sâu về Kỹ năng Tổ chức Sự kiện. Khóa chuyên sâu bao gồm 06 buổi cũng với cam kết về đội ngũ giảng viên uy tín, kinh nghiệm và bài giảng được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành xong khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Học viện Báo chí- Tuyên truyền.
Khóa "PR- Truyền thông chuyên nghiệp" tháng 5 dự kiến được khai giảng ngày 15/05, học phí 1,5 triệu cho Sinh viên và 2 triệu cho đối tượng khác. Khóa Tổ chức sự kiện khai giảng ngày 20/05/2013 với học phí 1,2 triệu cho SV và 1,5 triệu cho đối tượng khác. Chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, khóa học giảm 10% cho tất cả các học viên đăng ký trước ngày 10/05, giảm thêm 5% cho tất cả các học viên đăng ký online.
Sau khóa học tháng 5 này, khóa học tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 8/2013. Nhanh tay nhận lấy cơ hội cuối cùng tham gia học và nhận chứng chỉ về PR- Truyền thông, Tổ chức sự kiện trong năm học 2012-2013 nhé!
Liên hệ cô Hải Đăng (0977.159.502), cô Lan Phương (0983.882.980) hoặc Huyền (01677.222.093) để biết thêm chi tiết.
 

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •