Tin của khoa

Khai giảng Khóa học PR – Truyền thông chuyên nghiệp tháng 10/2013

12/09/2013 15:09

Tiếp nối thành công Khóa học PR- Truyền thông chuyên nghiệp tháng 8 vừa qua, khóa tháng 10/2013 của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức tuyển sinh.

 Khóa học tháng 8 kết thúc tốt đẹp với lượng học viên tăng cao cho thấy nhu cầu được đào tạo chuyên nghiệp kiến thức về PR truyền thông của đông đảo sinh viên – công chức. Điều đó chứng tỏ rằng, PR là một ngành mới nhưng sức hấp dẫn nó mang lại là không hề nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu đó, Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo tiếp tục triển khai khóa học tháng 10/2013.

 

 

   PGS.TS Đinh Thị Thúy Hằng trong giờ giảng với các học viên tháng 8

 

 Khóa học PR truyền thông chuyên nghiệp diễn ra gói gọn trong 10 buổi học, trong thời gian này các học viên sẽ được tiếp nhận những nền tảng kiến thức cơ bản nhất về PR và truyền thông. Thông qua các buổi học cụ thể như sau: kĩ năng viết cho PR, truyền thông chiến lược và cuối cùng là tổ chức sự kiện. Trải qua những buổi học này, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về chuyên ngành, đồng thời nắm bắt được phương pháp tư duy cho truyền thông sáng tạo và đặc biệt là hoạt động tổ chức sự kiện.

 

 Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Hiền trong buổi dạy "Kỹ năng viết cho PR"

 

 

  Học viên say sưa thực hành trong giờ học

 

 Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên đến từ Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo dày dặn kinh nhiệm, những khách mời đặc biệt đến từ các công ty truyền thông, sự kiện mang đến chia sẻ đầy tâm huyết về nghề. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi rất bổ ích giúp cho các học viên có được cái nhìn toàn diện về PR – Truyền thông, trực tiếp đem lại lợi ích cho công việc thực tế.

Sau mỗi khóa học, chúng tôi hy vọng truyền tới học viên lòng nhiệt huyết, cảm hứng sáng tạo và phát huy năng lực mỗi cá nhân đối với PR – Truyền thông. Đặc biệt học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận được cấp bởi Học viện Báo chí- Tuyên truyền.

 

Khóa học dự kiến khai giảng ngày 14/10/2013. Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể xem tại đây:
http://www.mediafire.com/view/4rgr547bs0k8rbr/ChuongtrinhPR10buoi.doc

 

Link đăng ký online: http://bit.ly/PR102013

Facebook:  https://www.facebook.com/daotaoPR.ajc

 

Chi tiết xin liên hệ:

Cô Hải Đăng: 0977.159.502

hoặc Quản lý lớp học:

-Hiệp: 093.6426.093

-Huyền: 01677.222.093

 

Mai Huệ PR32 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •