Tin của khoa

Chung kết “Nam Vương PR – AD 2014”: Vinh danh thí sinh Nguyễn Hà Bắc

04/05/2014 21:59

Đêm chung kết cuộc thi “Nam Vương PR – AD 2014” vừa diễn ra thành công tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Thí sinh Nguyễn Hà Bắc, lớp PR31 được vinh danh.

 

       Thành phần Ban Giám khảo của chương trình là những gương mặt quen thuộc, những người hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông và Giải trí – Nghệ thuật: Cô Đinh Thị Thúy Hằng - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Le Group; Ông Phan Lê Khôi – Phó Tổng Giám đốc IB Group; Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức Sự kiện và Nghệ thuật TimeStar; và bà Đặng Hồng Như Trang (Trang Obi) – Giải nhất cuộc thi “Đẹp tới công sở 2013”. Ngoài ra, chương trình còn vinh dự có sự hiện diện thầy Thái Hồng Đức – Trưởng ban Phong trào Đoàn Thanh niên Học viện, các thầy, cô trong khoa và đại diện các nhà tài trợ và bảo trợ thông tin.

          Trình diễn trang phục tự chọn là phần thi đầu tiên trong 3 phần thi. Đây là một trong những “tính cách” của thí sinh. Mỗi bộ trang phục thấy được sự mạnh mẽ của boxer Cơ Thạch (lớp QC32); vẻ đẹp hiện đại của hotboy Đinh Đức (lớp QC33) hay sự trẻ trung, tươi mới của Thành Đạt (lớp PR32),vv…

          Sau phần thi Trang phục tự chọn là thử thách để các thí sinh bộc lộ tài năng của mình. 7 thí sinh mang đến 7 phần thi tài năng khác nhau để chinh phục những giám khảo khó tính, từ nhảy, hát, múa đương đại hay làm ảo thuật,vv… các chàng trai đều chứng tỏ được sự hấp dẫn của một “nam vương” toàn diện. Đây là phần thi sôi động nhất trong đêm chung kết. Các thí sinh làm Ban Giám khảo và khán giả cứ mải miết chạy từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hội trường như vỡ òa trong những tiếng hò reo, những tráng pháo tay không ngừng.

          Chung cuộc, 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần: Thi ứng xử. Các câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra đều xuất phát từ thực tiễn của người làm PR – Quảng cáo.

Tú Nam (PR32) bốc được câu hỏi tình huống: Người bạn gái làm PR vì quá đam mê công việc mà lỡ mất buổi gặp mặt gia đình; Cơ Thạch (QC32) rơi vào sự hoang mang khi kế hoạch tâm huyết bị đối tác bác bỏ, còn Hà Bắc (PR31) phải giải quyết khủng hoảng từ việc bị đối thủ bôi nhọ danh tiếng một cách công khai. Với sự thông minh, khéo léo và quyết đoán, các thí sinh đều đã thuyết phục được Ban giám khảo với câu trả lời của mình và chứng minh mình xứng đáng trở thành Nam vương PR – AD!

Và giây phút công bố kết quả cũng đến trong sự vỡ òa từ khán giả.

Nam Vương 2014 của khoa PR – Quảng cáo vinh danh thí sinh Nguyễn Hà Bắc, lớp PR31.

Á Vương được trao cho Đoàn Tú Nam. Giải phụ Nam vương tài năng được trao cho Nguyễn Cơ Thạch. Nam vương Ảnh thuộc về Đinh Công Đức.

Một trong những sự kiện lớn nhất năm của khoa PR – Quảng cáo đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho sinh viên trong khoa, những cựu sinh viên và khách mời. Những kinh nghiệm quý này là niềm cổ vũ, động lực cho các sinh viên trong khoa tiếp tục theo đuổi sự nghiệp PR – Quảng cáo./.

 

Mai Nương – PR31Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •