Tin chuyên ngành

Tuyển sinh khóa học PR - Truyền thông tháng 10 – 2014

03/10/2014 12:16

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo công chúng về Truyền thông, Khoa PR - Quảng cáo tiếp tục khai giảng khóa học PR - truyền thông chuyên nghiệp tháng 10 – 2014.

Khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 8 – 2014 kết thúc và đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng những kiến thức hữu ích cho các bạn học viên. “Khóa học đã cung cấp cho mình nhiều kiển thức về PR đặc biệt mình rất hứng thú với những bài giảng mang tính thực tế của các thầy cô”, chị Diệu Anh, học viên khóa tháng 8 chia sẻ. Khóa PR – Truyền thông chuyên nghiệp không chỉ là nơi cung cấp kiến thức về lĩnh vực này mà còn là i chia sẻ kinh nghiệm thực tế, là cơ hội để giao lưu học hỏi giữa những học viên. Anh Quý Phúc và chị Thu Hằng cùng có chia sẻ rằng: “Các thầy, cô giáo nhiệt tình giảng dạy. Điểm thứ hai mình thích là học viên đa dạng, tạo được không khí trao đổi, học hỏi lẫn nhau”. 

 

 

Thầy Huy (GV Kỹ năng Tổ chức sự kiện) cùng “PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 8 - 2014

 

 Nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người yêu truyền thông đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn học viên cũ, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo dự kiến khai giảng khóa học “PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 10 – 2014

Với 10 buổi học, “PR - Truyền thông chuyên nghiệp” sẽ cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về PR truyền thông, đồng thời đem đến cái nhìn bao quát về chuyên ngành thông qua các kĩ năng: Kĩ năng viết, Lập kế hoạch truyền thông chiến lược, Kĩ năng tổ chức sự kiện. Đặc biệt là 2 kĩ năng mới: Xử lí khủng hoảng và Quan hệ với báo chí... ( Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể tải về XEM TRƯỚC từ đây https://www.mediafire.com/?nmfqjbeiulnk2ub

Ngay từ hôm nay, đường link đăng ký online vẫn luôn mở tại đây:  http://bit.ly/PR10_2014

 Trực tiếp lên lớp là những giảng viên đến từ Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo dày dặn kinh nhiệm giàu tâm huyết, với phong cách giảng dạy mới sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp tư duy và xử lí trực tiếp các tình huống thực tế. Bên cạnh đó là những khách mời đặc biệt đến từ các công ty truyền thông, sự kiện mang đến kiến thức, chia sẻ đầy sâu sắc về nghề. Hơn nữa khóa học với đa dạng học viên, bạn có thể học hỏi ngay chính với các bạn học của mình một cách thoải mái và sáng tạo. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi rất bổ ích cho các học viên, trực tiếp đem lại lợi ích cho công việc thực tế, cơ hội tìm kiếm việc làm.

Khóa học tháng 10/2014 dự kiến khai giảng ngày 20/10/2014, thời lượng học 10 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, 18h-20h.

HỌC PHÍ: 1.500.000 VNĐ với Sinh viên và 2.000.000 VNĐ với đối tượng khác 

Bạn có thể lựa chọn đóng tiền trực tiếp tại VP khoa (tầng 7 nhà hành chính A1 - HVBCTT) hoặc hình thức chuyển khoản online (thông tin sẽ được gửi chi tiết ngay sau khi đăng ký online). Ban quản lý khóa học dành chính sách ưu đãi giảm 10% học phí cho học viên hoàn thành đăng ký trước 10/10/2014. 

Liên hệ:  

Fanpagehttps://www.facebook.com/daotaoPR.ajc 

BQL khóa học: Thu Linh – 0916619155 hoặc Mrs. Hải Đăng - 0977159502 

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •