Tin của khoa

Sinh viên PR – Quảng cáo bùng nổ với Salam 34

10/10/2014 23:31

(AJC Times) – Sau một thời gian dài chuẩn bị, chương trình chào khóa mới dành cho thế hệ Ba Tư khoa Quan hệ công chúng Quảng cáo – Salam 34 đã chính thức diễn ra vào 18h ngày 30/9/2014 tại Hội trường D nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền do sinh viên K33 của khoa tổ chức. Đây cũng là sự kiện truyền thống của sinh viên khóa trước dành cho khóa mới trong suốt 9 năm qua.

Chương trình vinh dự có sự có mặt của TS. Đỗ Chí Nghĩa – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Th.s Đỗ Thị Minh Hiền – Phó trưởng khoa, Th.s Nguyễn Thị Minh Hiền – Giáo viên chủ nhiệm lớp Quảng cáo 34, cô Đỗ Thị Hải Đăng và cô Lê Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp Quan hệ công chúng K34 và hơn 200 sinh viên đã và đang học tập tại khoa…

 

 

 

  Xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh trên cả nước, các sinh viên K34 của khoa thực sự đã trải qua một chặng đường đáng tự hào trước khi trở thành sinh viên chính thức của Học viện. Từ khi thành lập đến nay khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo cũng luôn là khoa có chất lượng sinh viên đầu vào và đầu ra cao nhất Học viện. Trong chương trình, thầy Đỗ Chí Nghĩa đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 sinh viên K34 xuất sắc thủ khoa đầu vào của Học viện: Vũ Thu Thủy (thủ khoa khối C, sinh viên PR34) và Nguyễn Đức Thịnh (thủ khoa khối D, sinh viên PR34).

 

 

 “Con gấu ăn thứ ngọt nhất trên đời là mật ong, sinh ra thứ đắng nhất trên đời là mật gấu. Người làm truyền thông thì ngược lại, ta nhận lấy thứ đắng nhất và mang đến thứ đẹp nhất cho đời. Thầy mong các sinh viên sẽ luôn yêu nghề và thành công trên con đường làm truyền thông mà mình đã chọn.”

“Con gấu ăn thứ ngọt nhất trên đời là mật ong, sinh ra thứ đắng nhất trên đời là mật gấu. Người làm truyềnthông thì ngược lại, ta nhận lấy thứ đắng nhất và mang đến thứ đẹp nhất cho đời. Thầy mong các sinh viên sẽ luôn yêu nghề và thành công trên con đường làm truyền thông mà mình đã chọn.”

Bạn Quỳnh Trang – Quảng cáo K33, thành viên BTC chương trình chia sẻ: “Bọn mình gặp một số khó khăn trong quá trình tổ chức chương trình như bận lịch học, lịch làm thêm,…Bọn mình không phải là những người được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều bạn tham gia các tiết mục văn nghệ là những người lần đầu đứng trên sân khấu”. Tuy nhiên, không vì thế mà các tiết mục trở nên nhàm chán hay tẻ nhạt… Không khí hội trường luôn hào hứng và sôi nổi với những tiết mục văn nghệ, giao lưu đặc sắc, sáng tạo. Đây cũng là thành quả của những nỗ lực dài hơi của các sinh viên K33 dành cho các sinh viên K34. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến ấn tượng về tinh thần đoàn kết, gắn bó của các thế hệ sinh viên PR quảng cáo.

 

Múa mở màn – Quảng cáo K33

 

Tốp ca “Quê hương tôi” 

 

Cô Đỗ Thị Minh Hiền tâm sự cùng các sinh viên

 

 

 

 

 

Trẻ trung, sôi nổi, đầy nhiệt huyết, “Salam 34” thực sự là lời chào ấn tượng mà sinh viên K33 dành tặng cho các tân sinh viên. Chúc các tân sinh viên K34 có một năm học mới thành công và đạt được nhiều thành tựu.

Thực hiện: Thu Hà – Bá Chiến
BEE TEAM Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •