Tin của khoa

Sinh viên PR-AD thử thách trên sân khấu thời trang

11/11/2014 08:07

Với tinh thần “Sinh viên PR – Quảng cáo rất là hay!”, nhóm sinh viên 93’s thuộc chi đoàn PR.K31 sẽ tổ chức sự kiện thời trang mang tên 93’s Fashion Show với chủ đề “Turn around collection”, diễn ra từ 17-19h30, thứ Tư ngày 12/11/2014 tại B1.604, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hàng năm, lượng rác thải trên thế giới vào khoảng 2,5 - 4 tỉ tấn, trong đó 1,2 tỉ tấn rác tập trung ở vùng đô thị, từ 1,1 đến 1,8 tỉ tấn rác công nghiêp không nguy hiểm và 150 triệu tấn rác nguy hiểm (mức tính toán thực hiện tại 30 nước). 

Bạn sẽ thắc mắc thông tin này có liên quan gì đến sự kiện 93’s Fashion Show? Bởi lẽ chương trình thời trang với chủ đề “Turn around collection” được lấy ý tưởng từ những sản phẩm phế thải với mục đích Bảo vệ môi trường đang dần bị hủy hoại bởi con người.

 

 

 Thời trang tái chế là một cách thiết thực để Bảo vệ môi trường

 

Tái chế rác thải là một trong những biện pháp giúp cái thiện và giảm lượng rác thải xả ra môi trường. Dựa trên concept tái chế, NTK trẻ Hà Bắc và nhóm 93’s đã thiết kế và sáng tạo thành những Bộ sưu tập lạ mắt, độc đáo trên các chất liệu như: Giấy và nilon. Xuyên suốt những màn trình diễn khán giả sẽ cảm nhận được “cái hồn” mà Nhà thiết kế trẻ Hà Bắc “thổi” vào trong những bộ sưu tập với những ý nghĩa sâu xa.

Đây là lần thứ 3 NTK Hà Bắc cho ra mắt Bộ sưu tập thời trang, mỗi lần trở lại là một lần Hà Bắc khiến khán giả phải bất ngờ vì tính sáng tạo và độc đáo của mình. Lần này cũng vậy, những thiết kế mới do chính tay Hà Bắc cùng nhóm 93’s thực hiện, sẽ là Bộ sưu tập có một không hai. "Turn around Collection" chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những Bộ sưu tập tái chế sáng tạo nhất, đẹp nhất và khiến khán giả cảm thấy mãn nhãn.

 

  

Sự kiện 93’s Fashion Show là một lý do để sinh viên PR-AD cảm thấy tự hào

 

Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của những ca sỹ tự do cùng những tiết mục giải trí giàu tính nhân văn do chính nhóm 93’s dàn dựng. Đây thực sự là sân khấu chuyên nghiệp và sẽ tạo sự bùng nổ tại Học viện.

Nhóm sinh viên 93’s sẽ khẳng định cái chất của sinh viên PR-AD với sự đa tài của mình. Trong thời tiết chớm đông lạnh lẽo, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ những Bộ sưu tập tái chế của Hà Bắc cùng nhóm 93’s và từ tình cảm mà Ban tổ chức gửi gắm vào chương trình. Niềm tự hào của sinh viên PR-AD được tạo nên từ những điều nhỏ bé và thiết thực như vậy đó.

Hương Kim

  

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •