Tin của khoa

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “PR TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP” 30/03/2015

07/03/2015 18:20

Đáp ứng nhu cầu đào tạo về PR – Truyền thông cho sinh viên và những người đang làm việc trong lĩnh vực mới mẻ này, Khoa QHCC - Quảng cáo thông báo khai giảng khóa học “PR - truyền thông chuyên nghiệp” vào ngày 30/03/2015. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm tại Khoa QHCC và Quảng cáo, chứng chỉ được cấp bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Liên tiếp từ năm 2006 trở lại đây, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã tổ chức thành công nhiều  khóa học đào tạo PR - truyền thông chuyên nghiệp. Với mong muốn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất đồng thời có hiệu quả thực tế, khóa học luôn luôn có sự cải tiến nhằm phù hợp với thực tiễn của ngành.

Khóa học sẽ đề cập đến những nội dung cơ bản của PR - truyền thông như: Tổng quan về PR, K năng viết, Lập kế hoạch truyền thông chiến lược, K năng xử lí khủng hoảng, K năng tổ chức sự kiện,... (Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể tham khảo tại: http://www.mediafire.com/…/4x1hfzj…/Giangvien_Noidung-PR.pdf. Bên cạnh đó, sẽ có những giờ thảo luận và thực hành để các bạn vận dụng lý thuyết xử lý vấn đề thực tế.

 

 

 

 

Học viên khóa tháng 10/2014 chụp ảnh lưu niệm với thầy Quang Huy - giảng viên của khoa

Tham gia giảng dạy là những giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo, cũng như một số khách mời là những nhân vật rất thành công trong lĩnh vực PR - truyền thông. Được biết, PR là một ngành trẻ tại Việt Nam, nên chia sẻ của những nhà nghiên cứu và những người trong nghề sẽ là điều quý giá mà ngoài khóa học hiếm có cơ hội tiếp cận.

Kết thúc khóa học 10 buổi, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ đã hoàn thành khóa học PR - truyền thông chuyên nghiệp được cấp bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Khóa học  dự kiến khai giảng ngày 30/03/2015, thời lượng học 10 buổi, vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, 18h-20h.

HỌC PHÍ: 1.500.000 VNĐ với Sinh viên và 2.000.000 VNĐ với đối tượng khác

Học viên đăng ký có thể lựa chọn đóng tiền trực tiếp tại VP khoa (Tầng 7, Nhà hành chính A1 - HVBCTT) hoặc hình thức chuyển khoản online (thông tin sẽ được gửi chi tiết ngay sau khi đăng ký online). Ban quản lý khóa học dành chính sách ưu đãi giảm 10% học phí cho học viên hoàn thành đăng ký trước 20/03/2015. 

Link đăng ký online để nhận những thông tin mới nhất từ ban quản lý khóa học: http://goo.gl/forms/A7MwmJAXzb

Chi tiết các thông tin về khóa học: https://www.facebook.com/events/1552801608312344/

Liên hệ:  

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoPR.ajc 

BQL khóa học: Miss Linh - 0916 619 155 hoặc Mrs. Hải Đăng - 0977 159 502 

Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo luôn đồng hành với bạn trên con đường trở thành người làm PR – Truyền thông chuyên nghiệp.!

Mỹ Hạnh - PR 33Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •