Tin của khoa

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo

12/04/2015 09:20

Sáng ngày 8/4/2015,thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và kế hoạch công tác của Đảng bộ Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Chi bộ Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

    Sáng ngày 8/4/2015, Chi bộ Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.


Đồng chí Đỗ Chí Nghĩa trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Đồng chí Đỗ Thị Minh Hiền (bên trái) và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền (bên phải), 2 phó khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo 

 

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Đỗ Chí Nghĩa - Đảng ủy viên Học viện, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, đồng chí Đỗ Thị Minh Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy. Đại diện Liên chi đoàn thanh niên của khoa đã đến chúc mừng đại hội.
     Tại Đại hội, báo cáo chính trị của Chi bộ đã đánh giá được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ trước và đề ra những phương hướng để phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo là khoa có thương hiệu mạnh, thí sinh thi đầu vào có chất lượng cao. Kỳ thi tuyển sinh năm 2014, cả hai thủ khoa khối C và khối D thi vào học viện đều là sinh viên của ngành Quan hệ công chúng. Giảng viên của khoa có trình độ lý luận và thực tiễn, có kinh nghiệm và hiểu sâu về báo chí truyền thông, nhiều người được đào tạo ở nước ngoài, thành thạo sử dụng ngoại ngữ. Nhiều hoạt động ngoại khóa, liên kết xã hội hóa đã được phát huy, đưa cơ sở đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của xã hội.
     Qua báo cáo, các đảng viên Chi bộ đã trao đổi thảo luận các vấn đề liên quan đến việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn, công tác tổ chức, xây dựng Đảng và công tác sinh viên...
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện, Đại hội Chi bộ khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Bằng sự tín nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã bầu ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:
   - Đồng chí Đỗ Chí Nghĩa - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo giữ chức Bí thư Chi bộ
   - Đồng chí Đỗ Thị Minh Hiền - Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo giữ chức Phó bí thư Chi bộ
100% đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 và giao Bí thư Chi bộ chỉ đạo điều hành thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu trong Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.
     Thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn thể giảng viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Trưởng khoa đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng ban Chi ủy khóa mới.
      Đại hội Chi bộ khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và tin tưởng cho chặng đường phát triển tiếp theo của đơn vị.

 TÀO HUYỀNShare |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •