Tin của khoa

PR-AD FIRST DATE – Khi sinh viên PR-Quảng cáo “hẹn hò”

25/04/2015 20:00

Sự kiện thường niên của Khoa PR và Quảng cáo- Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức năm nay với chủ đề “PR-AD FIRST DATE” đươc ví như một cuộc “hẹn hò” đầy ngẫu hứng giữa các cặp đôi chưa từng quen biết. Tiếp tục là một sự kiện nữa nhằm kết nối các thế hệ sinh viên trong khoa, PR-AD FIRST DATE với thông điệp “The Start of something new” hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ trong những ngày hè cuối năm học này.

    Lấy cảm hứng từ câu chuyện về một chàng trai FA luôn mong ngóng một cuộc “hẹn hò”, PR-AD FIRST DATE được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi  thú vị để tất cả sinh viên trong khoa có thể thử thách chính mình và kết nối với những người khác. “Hẹn hò” hay “khởi đầu của những điều mới mẻ” sẽ là thông điệp xuyên suốt chương trình trong thời gian từ vòng sơ khảo (ngày 26/4) cho tới sự kiện đêm chung kết (ngày 21/5/2015).

 

 

Logo chính thức của sự kiện “PR – AD FIRST DATE”

 

Các thí sinh sẽ trải qua vòng sơ khảo bằng việc giới thiệu chính mình theo nhiều cách sáng tạo riêng, những thí sinh được lựa chọn vào  “Hành trình thấu hiểu” ở vòng sau sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên và đi đến vòng chung kết bằng cách gắn kết với nhau. Trong suốt gần một tháng, cả hai sẽ được đưa tới “những điểm hò hẹn”, tập luyện cùng nhau một loại hình nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia do ban tổ chức mời về. Với tiêu chí đề cao sự kết nối, thông hiểu lẫn nhau, đêm chung kết là sự ghi nhận không phải về tài năng mà về sự thay đổi, nỗ lực của hai người dành cho nhau thông qua cuộc thi.  Với ý nghĩa mới mẻ này, sự kiện đang nhận được những ủng hộ tích cực từ phía giảng viên và các sinh viên trong khoa,  cùng sự tài trợ và bảo trợ của nhiều đơn vị đối tác trong và ngoài trường.

 

Ban tổ chức đang nỗ lực để có những chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện
 
 

Dự kiến vòng sơ khảo của PR-AD FIRST DATE sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 26/4/2015 tại B6.102 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Những cập nhật tiếp theo về sự kiện, bạn có thể xem thêm trên kênh fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/PRADFirstDate

 

Ban truyền thông PR-AD FIRST DATE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •