Tin của khoa

KHÓA HỌC PR - TRUYỀN THÔNG NGẮN HẠN THÁNG 6: TRỞ THÀNH NGƯỜI LÀM TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP

20/05/2015 08:40

Khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp do Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã trở thành điểm hẹn cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông và có nhu cầu tìm hiểu về PR – Truyền thông nhưng chưa được đào tạo bàn bản trong lĩnh vực này. Ngày 8/6/2015, khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 6 bắt đầu buổi học đầu tiên.

Với 10 buổi học, “PR - Truyền thông chuyên nghiệp” sẽ cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về PR truyền thông, đồng thời đem đến góc nhìn bao quát về chuyên ngành thông qua các kĩ năng: Kĩ năng quan hệ báo chí, viết Thông cáo báo chí, Bài phỏng vấn, Lập kế hoạch truyền thông chiến lược, Kĩ năng tổ chức sự kiện, Xử lí khủng hoảng...

Giảng viên của Khóa học là những giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo với 10 năm kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực truyền thông ở bậc đại học, sau đại học và đào tạo chuyên sâu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, phong cách giảng dạy mới, chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp tư duy và xử lí trực tiếp các tình huống thực tế. Bên cạnh đó là những khách mời đặc biệt đến từ các công ty truyền thông, sự kiện mang đến kiến thức, chia sẻ đầy sâu sắc về nghề.

Khóa học được tổ chức thường xuyên và đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng những kiến thức hữu ích cho các bạn học viên. “Khóa học đã cung cấp cho mình nhiều kiển thức về PR đặc biệt mình rất hứng thú với những bài giảng mang tính thực tế của các thầy cô”, chị Diệu Anh, một học viên chia sẻ. “Các thầy, cô giáo nhiệt tình giảng dạy. Điểm thứ hai mình thích là học viên đa dạng, tạo được không khí trao đổi, học hỏi lẫn nhau”. Như vậy có thể khẳng định rằng, Khóa PR – Truyền thông chuyên nghiệp không chỉ là nơi cung cấp kiến thức về lĩnh vực này mà còn là i chia sẻ kinh nghiệm thực tế, là cơ hội để giao lưu học hỏi cho các bạn học viên.

Thông tin về khóa học tháng 06/2015

*Khai giảng: 08/06/2015

* Thời gian: 18h – 20h, Thứ 2, 4, 6 (10 buổi học)

* Địa điểm: Phòng 102 nhà B1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Học phí:

Sinh viên: 1.500.000 VNĐ

Đối tượng khác: 2.000.000 VNĐ

Link đăng kí khóa học: http://bit.ly/PR06_2015

Liên hệ:
Ms.Hải Đăng: 0977.159.502
hoặc Thu Linh: 0916.619.155

Facebook: https://www.facebook.com/daotaoPR.ajc

Event: http://bit.ly/eventsprchuyennghiep

Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể tải về XEM TRƯỚC từ đây: 
http://www.mediafire.com/view/iysloi4i34u4j3w/Chuong-trinh-PR-chuyen-nghiep-1.pdf
Email: training@pr-quangcao.edu.vn

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •