Sự kiện

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PR - TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 05/2016

09/05/2016 10:30

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về PR – Truyền thông một cách bài bản của các bạn trẻ và những người làm trong lĩnh vực truyền thông; Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện báo chí và tuyên truyền tiếp tục khai giảng khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 05/2016.

Các xu hướng mới trong truyền thông đang tạo ra ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống. Cách thức vận hành mới của truyền thông đại chúng và truyền thông xã hội thay đổi cách tiếp nhận thông tin của công chúng, cũng như thực hành nghề của người làm truyền thông. Để có thể giúp người học cập nhật những xu hướng và kỹ năng bài bản để làm truyền thông nói chung và PR nói riêng, Khoa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo tiếp tục khai giảng khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 05/2016.  

 

         Với 10 buổi học, “PR - Truyền thông chuyên nghiệp” sẽ cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan và mới nhất về PR truyền thông, đồng thời đem đến góc nhìn bao quát về chuyên ngành thông qua các kĩ năng: Kĩ năng quan hệ báo chí, viết Thông cáo báo chí, Bài phỏng vấn, Lập kế hoạch truyền thông chiến lược, Kĩ năng tổ chức sự kiện, Xử lí khủng hoảng...

 

(Chi tiết nội dung khóa học bạn có thể tải về XEM TRƯỚC từ đây: 

http://www.mediafire.com/view/iysloi4i34u4j3w/Chuong-trinh-PR-chuyen-nghiep-1.pdf

 

Ngay từ hôm nay, đường link đăng ký online vẫn luôn mở tại đây: http://bit.ly/PR05_2016 

 

 

         Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên đến từ Khoa Quan hệ công chúng – Quảng cáo dày dặn kinh nhiệm, với phong cách giảng dạy mới sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp tư duy và xử lí trực tiếp các tình huống thực tế. Bên cạnh đó là những khách mời đặc biệt đến từ các công ty truyền thông, sự kiện mang đến kiến thức, chia sẻ đầy tâm huyết về nghề. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi rất bổ ích cho các học viên, trực tiếp đem lại lợi ích cho công việc thực tế.

 

         Khóa học tháng 05/2016 khai giảng ngày 23/05/2016, thời lượng học 10 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, 18h-20h.

 

         HỌC PHÍ: 1.500.000 VNĐ với Sinh viên và 2.000.000 VNĐ với đối tượng khác.

 

         Bạn có thể lựa chọn đóng tiền trực tiếp tại VP khoa (tầng 7 nhà hành chính A1 - HVBCTT) hoặc hình thức chuyển khoản online (thông tin sẽ được gửi chi tiết ngay sau khi đăng ký online). Ban quản lý khóa học dành chính sách ưu đãi giảm 5% học phí cho học viên hoàn thành đăng ký trước 14/05/2016 và học viên đóng theo nhóm 3 người trở lên.

· Link đăng ký online để nhận những thông tin mới nhất từ ban quản lý khóa học:  http://bit.ly/PR05_2016 

·  Chi tiết các thông tin về khóa học: http://bit.ly/eventPR05-2016

·  Liên hệ:  

Fanpagehttps://www.facebook.com/daotaoPR.ajc 

BQL khóa học: Mrs. Lan Phương - 0983.882.980

hoặc Mrs. Thanh  Huyền - 0974.707.074

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •