Sự kiện

CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM “TRẢI NGHIỆM VÀ HỘI NHẬP” TRONG ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG TẠI VIỆT NAM

09/05/2016 10:47

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tổ chức hội thảo khoa học vào sáng ngày 12/5/2016 và Gala kỷ niệm vào tối cùng ngày.

Hội thảo “Từ Việt Nam ra thế giới: Cơ hội và thách thức cho đào tạo truyền thông” là diễn đàn trao đổi các xu hướng truyền thông mới trên thế giới, cũng như bối cảnh truyền thông ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Xu hướng truyền thông dẫn dắt, truyền thông tích hợp, truyền thông 3.0 sẽ được trình bày trong các bài phát biểu tại hội thảo.

 

Đây cũng là diễn đàn trao đổi giữa các nhà tuyển dụng và cơ sở đào tạo nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực truyền thông. Đặc biệt, buổi thảo luận nắm bắt và tiếp thu các sáng kiến về đào tạo truyền thông trong kỉ nguyên số.

 

Sự kiện này có sự đóng góp của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam, với sự có mặt của gần 200 người tham dự và các cơ quan báo chí trong cả nước (Thời gian: 8h00 đến 11h45 sáng thứ 5, ngày 12/05/2016; Địa điểm: Hội trường D, Tầng 10, Nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Gala PR-ADs: Tanzanite”  là món quà tri ân mà các thế hệ sinh viên tổ chức dành cho khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. Đây là sự kiện quy tụ các cựu sinh viên, học viên hiện đang công tác tại các cơ quan báo chí, truyền thông và các doanh nghiệp trong cả nước. Gala là cuộc gặp mặt của thầy trò khoa Quan hệ Công chúng và Quang cáo sau chặng đường 10 năm nhìn lại (Thời gian: 19h00 đến 22h00 tối thứ 5, ngày 12/05/2016; Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, thành lập năm 2006, thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền có sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành truyền thông. Đây là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo đại học ngành Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, và chương trình sau đại học ngành Quan hệ Công chúng chuyên nghiệp và Quản trị Truyền thông.

 

Để biết thêm thông tin liên quan đến chuỗi sự kiện, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/10namPRADs/

Website: http://pr-quangcao.edu.vn/

Flickr:http://bit.ly/1Vi6DMq

Youtube:http://bit.ly/1ROM5sw

__________________________________________________________________

 

Liên hệ & RSVP:          Th.S.Nguyễn Thị Minh Hiền

Phó Trưởng khoa QHCC - QC, Học viện BCTT

Email: nguyentminhhien2013@gmail.com

Điệnthoại: 0986.770.383

 Share |

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •