Nghiên cứu

Sự khác biệt văn hóa thể hiện trong quảng cáo

04/06/2015 15:42

Quảng cáo là những sản phẩm truyền thông đặc biệt trong đó nguồn phát sáng tạo ra các thông điệp trên cơ sở dự đoán sự phản hồi của nguồn nhận trong bối cảnh văn hóa của nguồn nhận. Một quảng cáo có thể thành công ở một nền văn hóa, một quốc gia nhất định, nhưng khi đến quốc gia khác, với nền văn hóa khác, thì có thể bị hiểu sai, bị phản đối. Hiểu về sự khác biệt văn hóa giữa các quốc gia là điều kiện tiên quyết cho những nhà quảng cáo muốn mang sản phẩm truyền thông của mình ra toàn cầu.

Giảng viên ĐH Nam Úc sẽ đến dạy tại khoa PR-Quảng cáo

04/04/2010 22:15

Ngày 16-4-2010 sắp tới, 2 giảng viên của đại học Nam Úc sẽ đến thăm và giảng dạy tại khoa PR-Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là một trong những hoạt động diễn ra sau chuyến công tác của Hiệu trưởng trường truyền thông Đại học Nam Úc tới khoa PR-Quảng cáo vào tháng 11 năm ngoái.

Nhà báo bảo vệ nghề báo

03/03/2010 00:10

Giáo sư Hans-Peter Rodenberg là cựu phóng viên kiêm nhà sản xuất chương trình truyền hình, hiện là giảng viên khoa Truyền thông và nghiên cứu văn hóa Mỹ tại Đại học Tổng hợp Hamburg, Đức. Ông cũng là giám khảo của chương trình khảo thí phóng viên của UEL. Dưới đây là trích lược 1 trong 3 bài giảng của ông cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đào tạo báo chí tại Đức

02/03/2010 23:50

Giáo sư Hans-Peter Rodenberg, trường Đại học Tổng hợp Hamburg Đức, sắp đến giảng dạy tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dưới đây là lược dịch 1 trong 3 bài giảng" của giáo sư Rodenberg dành cho sinh viên Học viện.

Thành tích

26/02/2003 02:46

Đoàn TNCS Hồ chí Minh là một trong những cơ sở đoàn vững mạnh và dẫn đầu trong các phong trào thi đua của khối trường ĐH-CĐ thuộc Thành đoàn HN.

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •