Tin tức - Sự kiện

Các cơ sở đào tạo cần làm gì trong bối cảnh truyền thông 3.0?

28/08/2015 17:54

Truyền thông hiện được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu cho hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp. Đi kèm với đó là nhu cầu tham gia các khóa đào tạo truyền thông của sinh viên và người đi làm. Để đáp ứng được nhu cầu này, đỏi hỏi những tổ chức đơn vị tổ chức khóa học phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đặc biệt khi ngành truyền thông đang bước vào giai đoạn 3.0, hội tụ rất nhiều kiến thức và kĩ năng mới.

Khi doanh nghiệp tham gia giải quyết các vấn đề xã hội

28/08/2015 15:49

Trong bối cảnh thế giới đối mặt với nhiều bất ổn, các doanh nghiệp được kì vọng sẽ tích cực tham gia giải quyết các vấn đề xã hội, văn hóa, môi trường. Trong 60 năm phát triển của ngành marketing hiện đại, các doanh nghiệp đóng góp cho xã hội qua các chiến dịch marketing hay xây dựng thương hiệu vì mục đích xã hội (Cause marketing và cause branding). Tuy nhiên, phải đến khi doanh nghiệp góp phần giải quyết các vấn đề xã hội bằng chính năng lực kinh doanh và khả năng vận hành của mình, họ mới chính thức bước sang thời kỳ marketing 3.0.

Doanh nghiệp với hoạt động truyền thông tiếp thị lấy con người làm trung tâm

27/08/2015 09:21

Nội hàm, giá trị cốt lõi của truyền thông tiếp thị lấy con người làm trung tâm bắt nguồn từ “sự thấu hiểu” khách hàng; trong đó xác tín phương thức tiếp cận hiểu rõ mục đích và các động cơ thúc đẩy hành vi của con người.

Kỷ nguyên truyền thông 3.0: Cách mạng truyền thông thay đổi xã hội

26/08/2015 16:14

Thế giới thông tin đang có dịch chuyển căn bản sang một kỷ nguyên mới - Truyền thông 3.0. Trong kỷ nguyên này, thông tin sẽ phân tích nhu cầu thực của con người để tự tìm đến với đúng đối tượng mục tiêu của nó. Bài viết này tóm lược quá trình phát triển từ trước đến Truyền thông 3.0, và phân tích những đặc trưng của Truyền thông 3.0.

Truyền thông trong kỷ nguyên web 3.0 và marketing 3.0

26/08/2015 15:30

Trong suốt hai thập kỷ qua, sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã tác động không nhỏ, thậm chí làm thay đổi nền kinh tế và đời sống văn hoá – xã hội của toàn Thế giới, từ những Quốc gia phát triển đến những nước thuộc thế giới thứ ba vẫn còn nghèo nàn, lạc hậu. Các khái niệm và công cụ của Marketing và Truyền thông cũng không nằm ngoài sự tác động đó.

Bối cảnh truyền thông 3.0

26/08/2015 15:11

Tôi truy cập vào Youtube từ chiếc máy tính bảng dùng hàng ngày. Trang web đã gợi ý sẵn các video tôi quan tâm, dựa vào lịch sử tìm kiếm của tôi trên trang này. Họ biết tôi thích xem các clip hài của Hoài Linh, xem các bài hát mới nhất của Adam Levine. Email mới nhất từ Linkedin nhắc tôi về những người tôi có thể muốn kết nối cho công việc của mình và nhóm nghiên cứu truyền thông ở Mĩ đăng tin tuyển người. Tôi bấm đồng ý kết bạn với một lời mời trên Facebook, ngay lập tức ứng dụng “People you may know” gợi ý những người tôi có thể biết. Tôi mỉm cười thầm nghĩ “thông minh quá”.

Xu hướng YOU của Truyền thông 3.0

21/08/2015 16:46

Thế giới thông tin đang có dịch chuyển căn bản sang một kỷ nguyên mới - Truyền thông 3.0. Trong kỷ nguyên này, thông tin sẽ phân tích nhu cầu thực của con người để tự tìm đến với đúng đối tượng mục tiêu của nó.

Ngày 16/9 sẽ diễn ra hội thảo khoa học quốc tế “Xu hướng Truyền thông 3.0”

18/08/2015 19:00

Vào ngày 16/9/2015, Khoa QHCC-QC sẽ tổ chức hội thảo khoa học “Xu hướng Truyền thông 3.0”. Hội thảo hứa hẹn sẽ là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết của các chuyên gia, học giả, các nhà thực hành trong lĩnh vực quan hệ công chúng, quảng cáo và marketing trong nước cũng như tất cả những ai quan tâm đến xu hướng truyền thông trong kỷ nguyên mới.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PR - TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 8/2015

17/08/2015 16:30

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về PR – Truyền thông một cách bài bản của các bạn trẻ và những người làm trong lĩnh vực truyền thông; Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện báo chí và tuyên truyền tiếp tục khai giảng khóa học PR - Truyền thông chuyên nghiệp tháng 8/2015.

"Giải mã" Hallyu thông qua lớp học trực tuyến Hàn Quốc

10/08/2015 16:58

Tháng 9 tới, HVBCTT sẽ liên kết với trường Đại học Nữ sinh Sookmyung tổ chức lớp học trực tuyến dành cho sinh viên khoa QHCC&QC. Thông qua lớp học này, các em có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn ngành công nghiệp văn hóa Hàn Quốc đồng thời giải thích được tại sao làn sóng Hàn (Hallyu) có thể lan tỏa mạnh mẽ đến như vậy.

 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10 > >>    Trang 4 / 45

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •