Quảng cáo

Quảng cáo ở Việt Nam: Nhân lực chưa đáp ứng được nhu cầu

12/11/2010 10:33

Tại Việt Nam, quảng cáo vẫn đang được xem là ngành mới phát triển và rất dễ nhận thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng. Tuy nhiên, nhân sự cho ngành công nghiệp không khói này đang còn thiếu và yếu cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm

Khai giảng khóa học Quảng cáo

30/10/2010 20:45

Khoa PR và Quảng cáo liên tục khai giảng các lớp ngắn hạn Quảng cáo dành cho mọi đối tượng. Mọi thông tin và thủ tục nhập học xin liên hệ văn phòng khoa.

Lịch khai giảng các khóa đào tạo năm 2010

06/02/2010 13:57

Trong năm 2010, khoa PR - Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục khai giảng các khóa đào tạo PR cơ bản và PR chuyên sâu theo yêu cầu của học viên.

Sắp khai giảng khóa PR ngắn hạn mới

23/12/2009 10:03

Khóa PR cơ bản mới sẽ khai giảng liên tục. Đăng ký học ngay từ bây giờ tại khoa PR - Quảng cáo, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoá PR nâng cao

08/09/2009 15:11

Khoá học PR Doanh nghiệp chuyên sâu do khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ khai giảng vào cuối tháng 2 năm 2008. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học.

“PR cho doanh nghiệp” - Động lực phát triển của công ty

08/09/2009 14:31

Thời gian gần đây đã có rất nhiều doanh nghiệp đi tìm người tài để vào làm ở các vị trí PR của công ty. Tuy nhiên, tuyển dụng nhân viên PR am hiểu công việc không dễ chút nào bởi PR đang là một nghề mới mẻ đòi hỏi phải có những kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, hiện nay nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức đã chấp nhận bỏ tiền cho nhân viên của mình đi học thêm các khoá PR ngắn hoặc dài hạn ngoài giờ. Nhiều cơ quan sẵn sàng trích ngân sách để mời các giảng viên truyền thông có tiếng tổ chức các lớp học ngay tại công ty với chương trình học được thiết kế riêng biệt phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức. Chính những chính sách này đã thúc đẩy các hoạt động PR ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong các công ty, góp phần phát triển làm tăng cường hình ảnh và danh tiếng của họ với công chúng.

PR cơ bản – Cơ hội việc làm cho bạn

08/09/2009 14:13

Bạn là người rất quan tâm đến PR và đang mong muốn tìm kiếm các cơ hội việc làm cho chính mình. Ngay bây giờ bạn hãy đăng ký khoá học “PR cơ bản” khai giảng liên tục tại Khoa Quan hệ chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chương trình khóa học PR ngắn hạn

04/09/2009 17:33

Chương trình đào tạo PR ngắn hạn, 12 buổi (30giờ) của khoa PR - Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Các khóa học PR mới tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

04/09/2009 10:03

Bạn là người rất quan tâm đến PR và đang mong muốn tìm kiếm các cơ hội việc làm cho chính mình, hãy đăng ký khoá học “PR cơ bản” khai giảng liên tục tại Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hỗ trợ trực tuyến

BÌNH CHỌN

  • Bạn quan tâm đến khóa học nào của chúng tôi?

  • PR cơ bản ngắn hạn

  • PR chuyên sâu ngắn hạn

  • Đại học chuyên ngành PR

  • Đại học PR, quảng cáo, truyền thông chương trình quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện BCTT

  • Cao học PR

  • Đại học chuyên ngành quảng cáo- Marketing

  •